Chi tiết sản phẩm

Thích Muốn
0 yêu thích
0 muốn mua

Vali du lịch Macat X6C

Mầu sắc: 5 mầu Đỏ, Đen, Xám, Nâu, Xanh Navy
Size: 25”
Dung tích: 60 lít
Tải trọng: 36 kg
Kích thước Vali: 63 x 40 x 29 cm
Trọng lượng: 3.7 kg
Bảo hành: 04 năm

950.000 VND
790.000 VND
-
+

Vali du lịch cho gia đình

Dòng sản phẩm Vali phổ thông size lớn 25″ dành cho gia đình đi du lịch nước ngoài, ra mắt nhân dịp sinh nhật lần thứ 5 công ty Thế Giới Túi Xách.

Bạn sẽ không còn phải băn khoăn khi chuẩn bị vật dụng cho chuyến đi cả gia đình vào dịp hè hay lễ tết, không phải đắn đo khi đi du lịch nước ngoài, không phải mặc cảm khi đặt chân đến khách sạn hay resort, hoặc chẳng cần phải lo nghĩ vali nào cho chuyến đi du học của con em bạn. Chúng tôi đã phục vụ đầy đủ với dòng sản phẩm Macat X6 – Continental này.

X6C - Den (1)

X6C - Den (2)

X6C - Do (6)X6C - Do (5)

X6C - Do (7)

X6C - Navy

Bằng chất liệu chính hoàn toàn mới bằng bố dooby 1200 bền bỉ với sợi mầu tương phản tạo hiệu ứng 3D cho bề mặt vải & bồi EVA được bao phủ toàn bộ khoang hành lý, mang lại khả năng chống thấm và các tác nhân của thời tiết khắc nghiệt. Hệ thống cần kéo thanh nhôm lớn từ hợp kim 6063 kết hợp với bánh xe dia 86 – Taiwan bearing vững chắn, khóa kéo ở ngăn hành lý chính từ YKK Japan Zipper nổi tiếng, cùng với Panel PP colpolimer gia cố đáy phía ngoài và PP Korea honeycomb bên trong vali. Toàn bộ được sản xuất và lắp ráp bởi Namsao Trolley đã tạo nên một sản phẩm du lịch hữu ích, để gia đình bạn sẽ không còn phải bận tâm đến những trục trặc không đáng có của“người bạn đồng hành”.

TOP

So sánh (0) x