Túi xách cho nữ

TOP 3 MẪU TÚI XÁCH NỮ DÀNH RIÊNG CHO QUÝ CÔ SÀNH ĐIỆU

Là con gái, bất kì cô nàng nào cũng muốn chọn mua túi xách nữ ấn tượng, đẹp mắt nhưng vẫn có đủ không gian để chứa các vật dụng tư trang. Dưới đây là 3 mẫu túi xách đáp ứng được cả 2 tiêu chí "vàng" đó.

 

Xinh xắn cùng túi  xách nữ Tote.

1. Túi xách nữ Satchel

  Satchel thời trang tại Sablanca.

Túi xách nữ Satchel với kích thước lớn, thiết kế kiểu dáng hình chữ nhật tiện lợi cho việc đem theo đầy đủ vật dụng từ học tập đến đồ dùng tư trang cần thiết. Đồng thời, vừa có quai đeo, vừa có quai xách sẽ giúp các nàng dễ dàng thay đổi phong cách.

Nếu ghé cửa hàng mua Sablanca Satchel, các nàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất liệu bởi túi xách tại đây được làm từ chất liệu da không gây hại sức khỏe. Chọn mua Satchel tại Sablanca có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sẽ tốt hơn hẳn việc mua những chiếc túi nhập khẩu từ Quảng Đông, Trung Quốc.

2. Túi xách nữ Tote

  

Năng động xuống phố cùng Tote.

Tote được khá nhiều bạn sinh viên ưa chuộng bởi thiết kế của nó không có nắp đậy và dây kéo. Loại  này được ví như “ngôi nhà” của nhiều fashionista vì có thể mang theo mọi thứ bên mình. Túi Tote bằng vải đang trở thành "hot item" trong thời gian gần đây. Ngoài ra, chất liệu da cũng được khá nhiều bạn nữ cá tính yêu thích.

Những chiếc Tote phối cùng giày Sneakers và quần Jeans sẽ giúp bạn tự tin cất bước xuống phố. Ngoài việc đi làm,đi chơi các cô nàng của chúng ta cũng có thể thoái mái sử dụng túi Tote khi đi du lịch.

 

TOP

So sánh (0) x