Chi tiết sản phẩm

Thích Muốn
0 yêu thích
0 muốn mua

Túi du lịch Innova 1S

549.000 VND
429.000 VND
-
+

Túi du lịch thời trang Macat Innova 1S

Từ dòng sản phẩm Macat Innova 1 được thay thế bằng hệ thống cần kéo nhẹ nhàng, năng động và tiện ích hơn ở dòng sản phẩm  Macat Innova 1S.

Không thể lẫn vào đâu được khi thiết kế đã không dựa trên sự cân đối của chiếc túi xách du lịch thông thường mà dựa trên cân bằng trọng lực khi di chuyển. Chính sự chuyển trọng tâm về phía đáy kết hợp với hệ thống cần kéo và bo đế khiến cho túi đứng khá vững chắc khi dựng túi lên. Tiện ích này sẽ giúp chủ nhân được rảnh tay và không phải cúi người mỗi khi cầm túi để di chuyển.

Vẫn là kiểu thiết kế làm cân xứng giữa hai bên hông túi với hai logo tạo điểm nhấn nhẹ nhàng trên nền vải 1680d dựng mềm và bóng mượt, tạo sự hài lòng cho những người khó tính và cả những chủ nhân thuận tay trái.

Với dung tích 40 lít gồm hộc lớn có ngăn chưa laptop 15” và hai ngăn hông rộng  đủ chứa hành lý cho chuyến du lịch hoặc công tác ngắn ngày. Và thật tiện lợi khi bạn có thể đem theo lên khoang cabin máy bay dễ dàng miễn là không quá trọng lượng hành lý xách tay.

Sự cải tiến chính ở hệ thống cần kéo đơn khóa bấm theo tiêu chuẩn của Namsao Trolley vẫn tạo sự cứng cáp, độ bền bỉ, lại còn nhẹ trọng lượng, tiện ích và thời trang hơn so với kiểu Innova 1.

Với chân đế tròn bằng nhựa mềm may trực tiếp chắc chắn với đáy sẽ giảm tiếng kêu khi đặt nằm túi trên nền cứng.

Khách hàng có thể đặt mua thêm khóa TSA (an ninh vận chuyển) khi cần thiết.

Chủ nhân của chiếc túi Innova 1S sẽ cảm thấy tư tin và thoải mái khi sử dụng. Những ai đã từng sử dụng sản phẩm Macat Innova 1 thì đều đánh giá cao. Thì ở dòng 1S này sẽ là sự kế thừa những bền bỉ, tiện ích, thời trang, và đặc biệt là nhẹ hơn hẳn so với trước. Chắc chắn sẽ làm các bạn thích thú khi sử dụng.

Có hai mầu mới để lựa chọn : Mầu Xanh Navy và mầu xám, ngoài 2 mầu Đỏ và đen như Innova 1.

Trọng lượng : 2 Kg

Size air carbin (50 x 27 x 30cm)

tui-du-lich-macat-innova-1s-do

Túi du lịch Macat Innova 1s

Túi du lịch Macat Innova 1s

tui-du-lich-macat-innova-1s-xanh-navytui-du-lich-macat-innova-1s-xam

TOP

So sánh (0) x