Chi tiết tin tức

Show Louis Vuitton Thu Đông 2016 dưới góc nhìn của các khách VIP

23/02/2018 16:24 | Lượt xem: 352

Nhiều ngôi sao lớn được tận mắt chiêm ngưỡng show Louis Vuitton Thu Đông 2016 đã chia sẻ những trải nghiệm chân thực và ấn tượng về show diễn này.

Táo bạo và mạnh mẽ có lẽ chính là từ khóa cho show diễn mùa Thu Đông 2016 của nhà mốt Louis Vuitton. Bộ sưu tập đem đến dáng vẻ khác của thế hệ những người phụ nữ độc lập ưa thích sự dịch chuyển, tìm tòi và học hỏi trên những vùng đất mới lạ mà họ đi qua.

Hình ảnh trong show Louis Vuitton Thu Đông 2016

Louis Vuitton Thu - Đông 2016 là một trong những show diễn đặc sắc và thuyết phục nhất mùa nói chung và cho nhà mốt Louis Vuitton nói riêng với phần lớn các mẫu trang phục ưa nhìn, mang tính ứng dụng cao. Cấu trúc của sàn diễn lấy ý tưởng từ thành phố Atlantis dưới lòng đại dương với sự hỗ trợ của nghệ sỹ người Pháp Justin Morin. Có tổng cộng 57 chiếc cột cắt ghép thủ công từ 200.000 mảnh gương. Chia sẻ thêm về nguồn cảm hứng, Ghesquière nói rằng ông cùng ê kíp đã nghĩ đến chuyến phiêu du của một người phụ nữ anh hùng kiểu Tomb Raider, khi cô khám phá ra địa điểm khảo cổ đầy bí ẩn.

Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ chuyến phiêu du của một người phụ nữ anh hùng kiểu Tomb Raider

Như mọi lần, show diễn của nhà Louis Vuitton luôn tràn ngập các gương mặt hạng A quen thuộc như  Alicia Vikander, Selena Gomez, Lưu Văn , Phạm Băng Băng, Léa Seydoux… Trong show diễn Thu Đông 2016 tại bảo tàng Louis Vuitton Fondation, một sự choáng nghợp bao trùm tất cả những cặp mắt thời trang, những thiết kế đẳng cấp mà giờ đây bạn có thể tìm thấy tại cửa hàng Louis Vuitton tại Việt Nam.

TOP

So sánh (0) x